Tổng quan

Công ty Phương Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hợp tác đầu tư hạ tầng viễn thông, một trong những công ty tư vấn, cung cấp giải pháp an ninh tích hợp hệ thống cho các công trình thương mại, công nghiệp, dân dụng ...Xem thêm

Sản phẩm

Đầu tư hệ thống inbuilding

Mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phục vụ kỹ thuật inbuilding, công ty IBS VIỆT NAM luôn chứng tỏ là một trong những công ty cung cấp dịch vụ và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Với mô hình tổ chức chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng cao.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của IBS VIỆT NAM trong việc duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ mà chúng tôi là tốt nhất cho khách hàng.  Với hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tiếp đã giúp chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tại công ty IBS - VIỆT  NAM chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các nhà khai thác.

Luôn cố gắng nhằm duy trì chất lượng cao cho những sản phẩm và dịch vụ cung cấp và tuân theo quy định của nhà nước hiện hành.


Xem thêm
Thiết kế hệ thống và lắp đặt viễn thông

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và có kinh nghiệm thi công các dự án lắp đặt thiết bị cho  các công ty viễn thông và các công ty làm dịch vụ inbuilding.

Công ty IBS – VIỆT NAM luôn mang đến cho khách hàng niềm tin về chất lượng phục vụ và kịp thời trong mọi tình huống. Cùng với các cán bộ giám sát và các tổ công nhân kỹ thuật được đào tạo tại bởi các theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty sẵn sàng hoàn thành lắp đặt các trạm BTS trên mọi miền của tổ quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và có kinh nghiệm thi công các dự án lắp đặt thiết bị cho  các công ty viễn thông và các công ty làm dịch vụ inbuilding.

Xem thêm
Dữ liệu đang được cập nhật
Xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

Khi mới ra đời vào năm 2006, IBS tập trung vào lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp quản lý tòa nhà thông minh (IBMS). Với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự năng động, say mê đào sâu nghiên cứu công nghệ cao, IBS đã nhanh chóng trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về tư vấn và cung cấp hệ thống quản lý tòa nhà thông minh. Đến nay, IBS đã mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực:

  • Giải pháp Tự động hóa trong Công nghiệp
  • Cung cấp thiết bị, vật tư, phụ tùng thay thế
  • Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống tự động hóa
  • Giải pháp Thu phí và Hệ thống cân đo

Trụ sở chính

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP KỸ THUẬT PHƯƠNG NAM

2366/1B, tổ 8, Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

(+84) 28 62 762 777

(+84) 28 62 663 777

www.pntelecom.com

info@pntelecom.com

Lý do chọn Phương Nam Telecom

Kinh nghiệm

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa, IBS không chỉ có kinh nghiệm làm việc với hơn 15 hãng lớn, thiết kế giải pháp cho nhiều loại hình công trình, mà chúng tôi còn thấu hiểu sự khó khăn và nhu cầu của các chủ đầu tư.

Công nghệ

Chúng tôi làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất thông qua việc hợp tác với các hãng lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực ELV. Bên cạnh đó bộ phận R&D của IBS còn nghiên cứu và phát triển thành công các giải pháp phù hợp với thị trường trong nước.

Con người

Mọi giải pháp do IBS xây dựng đều chú trọng đến yếu tố con người - chúng tôi tạo nên các hệ thống an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với người sử dụng nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng của chủ đầu tư.